MẮM TÔM LÀNG XƯA – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Nhắc đến mắm tôm làng Xưa là nhắc đến sản phẩm đặc trưng của Công ty TNHH sản xuất và đầu tư HT đóng tại thôn Đông Thắng, xã Mai Phụ – xã vùng biển của huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Mắm tôm Làng Xưa được sản xuất từ rất xưa, là nghề truyền thống được trao truyền qua nhiều thế hệ của gia đình chị …..Thơ – người được kế nghiệp gìn giữ và phát triển thương hiệu sản phẩm đến với thị trường muôn nơi.

Mắm Làng Xưa mong muốn mang những tinh túy nhất từ biển mẹ, bằng sự tận tâm, kinh nghiệm truyền thống kết hợp kiến thức an toàn thực phẩm, để mang đến những gia vị sạch, những tinh hoa ẩm thực biển đến với những bữa cơm sum vầy của gia đình Việt.

MẮM TÔM LÀNG XƯA – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Mắm tôm Làng Xưa được tinh chế nguyên chất với 100% tép (ruốc biển) từ vùng biển Lộc Hà. Là loài tép tươi nguyên được sử dụng lưới te để đánh. Tép biển vừa đánh bắt xong, sàng sạch sẽ bằng nước biển, không có mùi lạ, tuyệt đối không được bảo quản bằng đạm ure, không được ướp đá. Tép ở vùng biển Lộc Hà thường có thân dày, trong, đạm cao, béo, mùi thơm đặc trưng, vị ngọt đậm hơn các vùng biển nơi khác
Đi kèm với nguyên liệu chính là muối biển. Nguyên liệu muối mà mắm tôm Làng Xưa sử dụng là muối biển ở xã Hộ Độ và xã Thạch Châu – đây là những vựa muối lớn nhất, ngon nhất của vùng biển Lộc Hà. Muối kết tinh hạt nhỏ, có độ rắn cao, trắng đục, khô, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được bỏ vào kho cất giữ trên 2 năm mới đưa ra sử dụng.

MẮM TÔM LÀNG XƯA – ĐÃ CÓ MẶT TRONG VÀ NGOÀI TỈNH

Sản phẩm mắm Làng Xưa đã có mặt tại thị trường Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Chứng nhận HACCP 

Kết hợp tri thức với truyền thống địa phương, với năng lực sản xuất lớn được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP trên hết là sự nhiệt tâm giúp Làng Xưa có được sự tin yêu của người tiêu dùng. Làng Xưa cố gắng giữ sản phẩm thuần khiết tự nhiên như là giá trị cốt lõi của mình, luôn gìn giữ những đặc sắc văn hóa địa phương, phát triển cùng cộng đồng, đề cao trách nhiệm xã hội và luôn tận tâm vì những mâm cơm an lành của gia đình người Việt.

Thủy hải sản Làng Xưa – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Thủy hải sản Làng Xưa – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Thủy hải sản Làng Xưa – Hàng Việt Nam chất lượng cao

MẮM LÀNG XƯA – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ quy trình sản xuất mắm tôm Làng Xưa đều tuân thủ nguyên tắc truyền thống, đảm bảo hợp vệ sinh, với quy mô khép kín nên mắm tôm Làng Xưa vừa ngon, vừa an toàn nên rất được người sử dụng ưa chuộng.

Sứ mệnh -Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

  •  Trân trọng sức khỏe của người tiêu dùng như chính sức khỏe của chính nhà sản xuất
  •  Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  •  Mang những giá trị tốt đẹp, nhân văn đến khách hàng, người lao động và cộng đồng
  • Trở thành thương hiệu hàng đầu về mắm truyền thống & các gia vị tự nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe
  • Được người tiêu dùng nhớ đến như là người bạn tin cậy, đồng hành cùng bữa cơm sum vầy đầm ấm
  • 100% cách làm truyền thống ủ chượp trong chum sành
  • Chắt lọc Tinh túy từ biển mẹ cho ra những sản phẩm có hậu vị thanh- mùi thơm dịu- hoàn toàn nguyên bản tự nhiên.

Năng lực sản xuất & phân phối

ĐẶT HÀNG NGAY